Your Wishlist

เกิดใหม่ยอดหญิงนักธุรกิจ (Chapter 12 : ฟาดฟัน)

Author: The Cold Is Approaching (AKS Team แปล)

ชีวิตในชาติก่อน เธอถูกทำให้อับอายและถูกรังแกทุกวัน ญาติพี่น้องดูถูก เพื่อน ๆ ก็เล่นตลกกับเธอ! แม่และพี่ชายเสียชีวิตทีละคนก่อนวัยอันควร เธอจำเป็นต้องกัดฟันสู้และเอาชีวิตรอดจากความทุกข์ยากเพียงลำพัง แต่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียง 26 ปีเท่านั้น! เมื่อเธอลืมตาอีกครั้ง เธอพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปเมื่อยี่สิบปีก่อน เธอควรกล้ำกลืนคำดูหมิ่นเหยียดหยามอย่างเงียบๆ และปล่อยให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอย่างนั้นหรือ? หากไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงได้ เธอจะเกิดใหม่ไปเพื่ออะไร! เธอขอท้าทายโชคชะตาด้วยตัวเองอีกครั้ง ต่อหน้าคนอื่น เธอเป็นนักเรียนธรรมดาที่มีบุคลิกเฉยเมย โดดเดี่ยว ไม่แยแสใคร เธอทำงานทีละขั้นตอนเพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและไม่ธรรมดา

จำนวนตอน : N/A

Chapter 12 : ฟาดฟัน

  • 11/10/2564

หลี่หยุนเหม่ยไม่คิดว่าเจียนอ้ายจะต่อต้านและเยาะเย้ยเธอกลับ เธอรู้สึกว่าถูกดูหมิ่นทันที ไม่มีใครกล้าพูดกับเธอแบบนี้

 

“เจียนอ้าย ฉันคิดว่าแกคงเหนื่อยกับการใช้ชีวิตแล้วสินะ วันนี้ฉันจะทำให้แกเข้าใจผลของการกล้าทำให้ฉันโกรธ!”  หลี่หยุนเหม่ยเหวี่ยงกระเป๋าและกลายร่างเป็นนักเลงทันที เธอยกมือขึ้น “จัดการนังนั่งซะ!

 

ทั้งสี่สาวรีบวิ่งดาหน้าเข้ามาโดยไม่พูดไม่จา เจียนอ้ายไม่คิดจะวิ่งหนี เธอก้าวไปข้างหน้าแทนที่จะถอย ดวงตาของเธอเย็นชาขณะที่เธอก็วิ่งเข้าใส่

 

การตบตีของพวกเธอดึงดูดนักเรียนเอ้อจงที่เพิ่งเลิกเรียนทันที

 

หลี่หยุนเหม่ยและเพื่อนสาวสองคนวิ่งเข้าหาเจียนอ้ายขณะที่อีกสองคนเล็งกวนเตาที่อยู่ด้านหลังเจียนอ้าย

 

หลี่หยุนเหม่ยยกขาขึ้นจะเตะท้อง อีกสองสาวกางมือจะดึงผมของเจียนอ้าย ในขณะที่เจียนอ้ายพุ่งตัวออกไป เธอเบี่ยงตัวหลบไม่ให้อีกฝ่ายตบตีเธอได้ ภาพนั้นทำให้ทุกคนที่เห็นตะลึง แม้กระทั่งตัวเจียนอ้ายเองก็ยังตะลึง

 

เมื่อขาของหลี่หยุนเหม่ยกำลังจะเตะเจียนอ้าย เจียนอ้ายหลบหลีกโดยสัญชาตญาณอย่างรวดเร็ว หลี่หยุนเหม่ยไม่คิดว่าเจียนอ้ายจะหลบได้รวดเร็วเช่นนี้ เธอควบคุมตัวเองไม่ได้เพราะโถมตัวออกไปอย่างแรง ขาขวาและขาซ้ายแยกออกจากัน

 

“อ๊าาาาาา…”

 

หลี่หยุนเหม่ยกลั้นเสียงกรีดร้องไม่ได้ ภายใต้สายตาของฝูงชน เธอฉีกขากว้างบนพื้น เป็นท่าฉีกขามาตรฐาน

 

ซี้ดดด…

 

คนที่มองดูต่างสูดลมหายใจ พวกเขาหุบขาตัวเองเข้าหากันโดยไม่รู้ตัว แค่เห็นก็รู้สึกเจ็บแทน

 

ในเวลาเดียวกัน เจียนอ้ายยกกำปั้นขึ้น ชกหน้าอกเด็กสาวคนที่สอง และเตะไปที่ท้องเด็กสาวคนที่สาม

 

ความแรงของหมัดและลูกเตะของเธอนั้นไม่ธรรมดา สองสาวถอยห่างไปสองสามก้าวก่อนล้มก้นจ้ำเบ้า ทำเอาพวกเธอหมดแรงจนไม่สามารถลุกขึ้นได้ชั่วขณะหนึ่ง

 

ฉากนี้เกิดขึ้นในชั่วพริบตา การเคลื่อนไหวของเจียนอ้ายราบรื่นเป็นธรรมชาติ เธอสามารถคว่ำสามสาวลงพื้นอย่างง่ายดาย

 

ทุกคนเบิกตากว้างด้วยความตกใจและไร้คำพูด แม้แต่เจียนอ้ายก็ยังตกตะลึง ปฏิกิริยาทั้งหมดของเธอในตอนนี้พูดได้เลยว่าเป็นไปตามสัญชาตญาณ ไม่ได้มาจากขบวนการคิดเลย

 

ตอนแรกเธอคิดว่าแม้อีกฝ่ายจะมีพรรคพวก เธอแค่วิ่งฝ่าออกไป อย่างน้อยที่สุดเธอก็ไม่ปล่อยให้ใครมาทำร้ายเธอได้ง่ายๆแม้ว่าเธอจะเอาชนะอีกฝ่ายไม่ได้ก็ตามที เธอต้องทำให้พวกเขารู้จักเจ็บตัวบ้างเผื่อว่าในอนาคตจะได้ไม่กล้ามายุ่งกับเธออีก

 

ไม่คาดคิด ร่างกายของเธอเคลื่อนไหวทันทีราวกับว่ามีเทพเจ้าแห่งสงครามเข้าสิง ทันทีที่อีกฝ่ายขยับตัว เธอบอกได้เลยว่าฝ่ายตรงข้ามจะโจมตีอย่างไร ซึ่งทำให้เธอตอบโต้กลับได้อย่างง่ายดาย

 

นี่อาจจะ....เกี่ยวข้องกับเทคนิคการบ่มเพาะจิตที่เธอเพิ่งได้เรียนรู้?

 

ขณะที่เธอยังงงๆ  กวนเตาที่อยู่ด้านหลังก็ร้องขึ้น เจียนอ้ายหายตะลึงและหันกลับไปมอง ก็ได้เห็นกวนเตาดึงผมของเด็กสาวคนหนึ่ง เด็กสาวคนนั้นก็ดึงผมกวนเตา และขาของพวกเธอก็เตะกันไปมา ไม่มีใครยอมใคร

 

เจียนอ้ายก้าวเข้าไปหาเพื่อนอย่างเร็ว เตะเด็กสาวที่ดึงผมกวนเตาลงกับพื้น  กวนเตารู้สึกว่าถูกดึงผม  เธอจึงผลักอีกคนที่เหลือล้มลง

 

 

ทุกวัน
กลับหน้าหลัก ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป