Your Wishlist

GROWING FOND OF YOU, MR NIAN (Chapter 6: เมื่อไหร่เธอจะเลิกข่มขืนฉันทางสายตาสักที?)

Author: Panthera

มันควรจะเป็นข้อตกลงที่สมบูรณ์แบบซึ่งทั้งสองฝ่ายได้รับสิ่งที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เด็กเกิด เขาฉีกข้อตกลงด้วยความไม่พอใจ และบอกเธอว่า “ใครบอกว่าเราจะมีลูกแค่คนเดียว? ผมต้องการฝาแฝด! ฝาแฝดชายหญิง! คุณจะให้กำเนิดลูกเพิ่มอีกจนกว่าคุณจะให้กำเนิดลูกแฝดให้ผม!” ลั่วชางเหลืออดเหลือทน “เหนียนจุนถิง คุณมันบ้า…” เธอลุกขึ้นต่อต้านเขา “เหนียนจุนถิง นี่ยุติธรรมกับความรักอันบริสุทธิ์ในใจคุณหรือเปล่า?” จากนั้นทะเบียนสมรสก็ถูกโยนให้เธอ เขาทาบทับบนตัวเธอ ค่อยๆ โค้งริมฝีปากขึ้นด้วยรอยยิ้ม แล้วพูดว่า “คุณเป็นความรักอันบริสุทธิ์ของผม ไม่ใช่เหรอ?”

จำนวนตอน :

Chapter 6: เมื่อไหร่เธอจะเลิกข่มขืนฉันทางสายตาสักที?

  • 28/04/2567

ลั่วซางจะไม่มีวันลืมที่อี้จิงซีใส่ร้ายพ่อของเธอในศาลฐานลวนลามนักเรียนและส่งเขาเข้าคุกเมื่อปีที่แล้ว อี้จิงซีเอาธุรกิจของครอบครัวของเธอไป พ่อของเธอสร้างมาคนเดียว และไล่เธอออกจากตระกูลชวี่ หลังจากนั้น เขาสั่งห้ามวงพากย์เสียงทั้งหมดแบนเธอ และให้วิทยาลัยของเธอวางอุปสรรคต่างๆ ขวางทางเธอ เขาทำให้ ลั่วซางผ่านการกลั่นแกล้งและความอัปยศอดสูอย่างไม่สิ้นสุด ซึ่งทั้งหมดนี้บังคับให้เธอลาออกจากวิทยาลัยและออกจากเมืองในที่สุด

 

หลังจากนั้น ซ่งอี้ก็มีชื่อเสียงราวกับม้ามืดโดยได้รับความช่วยเหลือจากอี้เจียงซี เธอมีบทบาทพากย์เสียงในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ซึ่งควรจะเป็นของลั่วซาง อี้จิงซียังใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อให้เธอเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์แฟนตาซีบล็อกบัสเตอร์ที่กำกับโดยผู้กำกับชื่อดัง เพราะภาพยนตร์เรื่องนั้น ซ่งอี้จึงสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว และในเวลาเพียงปีเดียวเธอก็ได้รับรางวัล "นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม"

 

สำหรับลั่วซาง ลูกสาวของตระกูลชวี่ และคนที่เคยยืนสูงเหนือฝูงชน ตอนนี้เธอทำงานเป็นผู้ดูแลอย่างถ่อมตัว อยู่ไกลบ้าน

 

เธอเริ่มต้นอาชีพพากย์เสียงตั้งแต่มัธยมต้นและพากย์เสียงในภาพยนตร์มากกว่าร้อยเรื่อง ในสายตาของคนอื่นๆ เธอเป็นนักพากย์เสียงเด็กที่มีพรสวรรค์และมีอนาคตที่สดใส

 

เธอไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทุกอย่างเปลี่ยนแปลงเร็วขนาดนี้ได้อย่างไร เธอเคยเห็นซ่งอี้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ในตอนแรก เมื่อไม่มีใครเต็มใจที่จะร่วมงานกับซ่งอี้ ลั่วซางถึงกับถามไปทั่วเพื่อหาโอกาสให้กับเธอและอี้จิงซี ลั่วซางเคยทำอะไรให้เขา? ทำไมเขาถึงส่งพ่อของเธอเข้าคุกและเอาทุกสิ่งที่เธอมีไป? เขาไม่ได้ทิ้งเธอให้ไปพักที่เมืองอันด้วยซ้ำ?

 

สองคนนั้น…

 

ความเกลียดชังที่รุนแรงเพิ่มขึ้นจากก้นบึ้งของหัวใจลั่วซาง

 

“คุณไม่รู้ว่าความละอายคืออะไร? คุณกำลังขัดผิวของผมถลอกแล้ว!” เสียงตะโกนของเหนียนถิงจุน ขณะที่เสียงเย็นยะเยือกของเขาดังอยู่ข้างหูของลั่วซาง เขาร้องว่า “คุณจะขัดถูบริเวณนั้นอีกนานแค่ไหน?”

 

ลั่วซางหยุดชะงักค้าง จากนั้นก้มศีรษะลงเพื่อมองดูร่างกายของเขา เมื่อเธอเห็นบริเวณที่เธอขัดถูอยู่ เธอก็รู้สึกว่าเลือดไหลท่วมหน้าเธอ เธอพยายามที่จะสงบสติอารมณ์แม้ว่าเธอจะรู้สึกราวกับว่าเธออยากจะตายก็ตาม

 

เธอเคยมีแฟนและเคยหมั้นหมายไว้ครั้งหนึ่ง แต่เธอไม่เคยมีความใกล้ชิดแบบนั้นกับอี้จิงซีเลย นี่เป็นครั้งแรกที่เธอเห็นส่วนลับของผู้ชายอย่างชัดเจน

 

สิ่งเล็กๆ น้อยๆ นั้นเกือบจะผงกหัวขึ้นแล้ว

 

“เมื่อไหร่จะเลิกรังแกผมสักที” เหนียนจุนถิงกรีดร้อง ใบหน้าหล่อเหลาของเขาแดงก่ำกลายเป็นสีม่วงเข้มในขณะนี้ หากการจ้องมองที่ดุร้ายสามารถฆ่าได้ ลั่วซางคงตายไปแล้วนับครั้งไม่ถ้วนในตอนนี้

 

“ฉัน… ฉันขอโทษค่ะ” ลั่วซางพึมพำขณะที่เธอได้ยินเสียงตะโกนของเขา และรีบดึงกางเกงของเขาขึ้นด้วยมือที่สั่น อย่างไรก็ตาม เธอกระวนกระวายเกินไปและเผลอไปสัมผัสของสงวนของเขาเข้า

 

“คุณ…” เหนียนจุนถิงตอบสนองทัน ตาเบิกกว้างและจ้องลู่ซังด้วยร่างกายเกร็งแน่น

 

“ฉันไม่ได้ตั้งใจ… เมื่อกี้ฉันกำลังดูทีวีอยู่ ผู้ได้รับรางวัลเธอ… สวยมาก ฉันเลยเสียสมาธิ” ลั่วซางพูดติดอ่างขณะพยายามอธิบาย เธอถามว่า “ผิวไม่ลอกใช่ไหมค่ะ? ฉันพยายามตรวจสอบเมื่อกี้แต่มันมืดไปหมด… ฉัน… บอกไม่ได้…”

 

หลังจากพูดอย่างนั้นเธอก็อยากจะกัดลิ้นของเธอทิ้ง

 

ทำไมเธอถึงพูดอย่างนั้น? ทำไมเธอถึงพูดแบบนั้นวะ?

 

“อะไรมืด” เหนียนจุนถิงกล่าวขณะที่เขาจ้องมองลั่วซางราวกับเม่นขี้โมโหที่มีหนามแหลมคมตั้งขึ้นเต็มตัว ดวงตาของเขาราวกับมีดสั้นแหลมคมที่มองไม่เห็น กำลังเตรียมที่จะฟันเธอออกเป็นพันชิ้น “คุณตั้งใจจะบอกว่าผมไม่สะอาดใช่ไหม?” เขาถาม

 

แม้ว่าเขาจะไม่ได้อาบน้ำตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็ยังคงอาบน้ำด้วยฟองน้ำทุกวัน ลั่วซางพูดแบบนั้นได้ยังไง? พ่อบ้านหวู่เช็ดตัวให้เขาไม่สะอาดเหรอ?

 

“ไม่…ฉัน…ไม่รู้” ใบหน้าของลั่วซานแดงก่ำขณะที่เธอตอบ อาจเป็นเพราะสมองของเธอทำงานได้ไม่ดีในขณะนั้น จากนั้นเธอก็กล่าวเสริมว่า “ฉันไม่เคยเห็นของลับของผู้ชายมาก่อน”

 

“คุณเป็นผู้หญิงอายุ 30 ปี อย่ามาทำเป็นไร้เดียงสากับผม” เหนียนจุนถิงกล่าวอย่างหงุดหงิดอย่างยิ่ง

 

ทุกวัน
กลับหน้าหลัก ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป