Your Wishlist

กำเนิดใหม่หัวใจดวงเดิม 改头换面 (สวัสดีปีใหม่ 2566)

Author: 涵爱娟 ❀ หานอ้ายจวน

ชาตินี้นางคือหญิงงามผู้มีชะตาอาภัพ เกิดมาไร้ตัวตนเป็นเพียงเครื่องจักรสังหาร ครั้นได้รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริง ครอบครัวกลับถูกเข่นฆ่าล้างตระกูล!!!

จำนวนตอน :

สวัสดีปีใหม่ 2566

  • 01/01/2566

 

 

 

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน

 

ผู้เขียนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกเป็นเด็กพิเศษนะคะ ระยะเวลาในการเขียนนิยายแต่ละเรื่องจึงค่อนข้างใช้เวลานานสักหน่อยเพราะต้องดูแลลูกเป็นหลักและทำงานอย่างอื่นหาเลี้ยงชีพด้วย

 

นามปากกาที่ใช้ในการเขียนนิยายจะมี ‘ฐปิณชญงค์’ สำหรับนิยายไทย และ ‘หานอ้ายจวน’ สำหรับนิยายจีนโบราณ ส่วน ‘แม่โอ๋เรนเจอร์’ หรือ ‘MaeAoRanger’ เป็นล็อกอินที่ใช้ในโลกไซเบอร์มานานมากแล้วนานเท่าอายุลูกเห็นจะได้…

 

เนื่องจากตอนเขียนนิยายจีนโบราณเรื่องแรกเคยโดนก็อปงานบางฉากขณะเขียนไปโพสต์ลงเว็บไป เพื่อเป็นการเซฟตัวเอง จึงเปลี่ยนวิธีการทำงานจากที่เคยเขียนไปลงเว็บไปเป็นเขียนให้จบขายอีบุ๊กก่อนค่อยลงเว็บ หรือไม่ก็ลงเว็บตอนที่อีบุ๊กใกล้จะเสร็จแทน

 

งานที่เอามาลงเว็บจึงเป็นงานที่ผ่านการรีไรท์และมีเนื้อหาเดียวกันกับอีบุ๊ก ราคาขายรายตอนล่วงหน้า คือ ‘ราคาโปรโมชั่น’ ที่ผู้เขียนตั้งใจตอบแทนความน่ารักของผู้อ่านที่ติดตามผลงานกันมาตลอด หลังจากลงเนื้อหาบางส่วนหรือเปิดให้อ่านฟรี 2-3 วัน ก็จะมีการปรับราคารายตอนให้ใกล้เคียงกับราคาขายอีบุ๊ก ยกเว้น ‘ธัญวลัย’ ที่ติดเหรียญแล้วจะไม่สามารถปลดล็อกเปิดให้อ่านฟรีได้

 

มาตรฐานในการลงผลงานทุกเว็บจะเหมือนกัน เช่น ถ้าไม่ลง NC ก็ไม่ลง NC เหมือนกันหมดทุกเว็บ ( บางเว็บห้ามลง NC แต่มี FC ตามงานอยู่ ก็อยากให้ได้อ่านผลงานโดยทั่วกันค่ะ )

 

ฉะนั้น ราคานิยายอีบุ๊กหรือรายตอนในช่วงโปรโมชั่นตอนเปิดตัวจึงถือเป็นช่วงราคาที่พิเศษที่สุด!

 

พ้นจากช่วงโปรโมชั่นตอนเปิดตัวไป ต่อให้มีการจัดโปรอีกราคาก็จะไม่พิเศษเท่า

 

สำหรับงานอีบุ๊กหากตัวผู้เขียนยังรู้สึกไม่ถูกใจ หรือคิดว่ายังมีข้อบกพร่องที่สมควรต้องแก้ไข ผู้เขียนจะกลับมารีไรท์ใหม่ให้โดยที่ไม่ต้องมีการร้องขอ… ผู้อ่านไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมจำนวนตอนมันเยอะขึ้น ขอเพียงท่านโหลดอีบุ๊กมาอ่านใหม่อีกครั้ง ก็จะได้นิยายที่มีเนื้อหาละเอียดเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม อย่างเรื่อง ‘พิศวาสทาสชู้รัก’ ที่เดิมมีเพียง 20 ตอน ผู้เขียนได้รีไรท์ให้ใหม่เป็น 23 ตอน แถมตอนพิเศษยังยาวมาก อ่านให้จุกคุ้มค่าคุ้มราคากันไปเลยจ้า…

 

ส่วนท่านผู้อ่านที่กำลังรอคอยตอนจบของนิยายเรื่อง ‘กำเนิดใหม่หัวใจดวงเดิม’ ของภาคหานลี่เหลียน ขอความกรุณารออีกสักนิด กำลังเร่งปั่นเรื่อย ๆ อาจจะช้าหน่อยเพราะอะไรที่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมประเพณีจีนผู้เขียนพยายามหมั่นหาความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอเพราะอยากให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด อีกทั้งยังมีเล่มต่อที่เป็นในส่วนของจ้าวม่านหนีและหานลี่เจียว ดังนั้น กำเนิดใหม่หัวใจดวงเดิม เล่ม 1 จะมีการรีไรท์เพื่อให้เนื้อหามีความต่อเนื่องและเข้มข้นมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

ความจริงกลัวผู้อ่านคิดถึง จึงเขียนรุ่นหลานตั้งใจให้สั้น ๆ แค่ไม่กี่ตอน กะว่าจะเอามาลงให้อ่านไปพลาง ๆ ก่อน เขียนไปเขียนมาพล็อตดันงอกยาวไปอีก เลยต้องพับโครงการเก็บไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นจะเขียนภาคแรกไม่จบสักที สงสารคนอ่านรอเงก….

 

เนื่องจากนิยายทุกเรื่อง ผู้เขียนพิสูจน์อักษรเอง ทำอีบุ๊กเอง เขียนนิยายสั้นควบคู่ไปกับนิยายยาว เขียนทั้งนิยายไทยและนิยายจีนโบราณ หากมีข้อผิดพลาดประการใด ผู้เขียนต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

ขอขอบคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจที่ให้โอกาสนักเขียนโนเนมคนนี้ ได้มีโอกาสทำในสิ่งที่รัก

 

#สวัสดีปีใหม่ 2566

 

ขอบุญบารมีพระศรีรัตนตรัยช่วยดลบันดาลให้ผู้อ่านทุกท่าน มีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย รุ่งเรือง สำเร็จ สมหวัง ดังใจปรารถนาทุกประการค่ะ

 

ฐปิณชญงค์

หานอ้ายจวน

แม่โอ๋เรนเจอร์ / MaeAoRanger

 

 

 

 

 

 

 

กลับหน้าหลัก ตอนก่อนหน้า