Your Wishlist

ไอ้หน้าหวานนั่นผัวผม! (ฉลองกัน!)

Author: 雨桐 Yǔ tóng

เพราะวันนั้นเมาไม่ได้สติตื่นมาอีกทีก็นอนกกกับไอ้หน้าสวยนี่แล้ว! แล้วไอ้หน้าสวยนี่ก็บอกว่าจะรับผิดชอบผมอีก ไม่ต้องรับอะไรกูทั้งนั้น กูไม่เอา!

จำนวนตอน :

ฉลองกัน!

  • 15/04/2564

                                  ตอนที่ 1

 

 

"ไอ้นัทวันนี้ไปฉลองกัน!"เสียงของเจมส์ตะโกนเสียงดังลั่น จนคนรอบๆต้องหันไปมองซึ่งคนที่หันไปมองรวมถึงผมด้วย โอ้ยยไอ้นี่จะเสียงดังทำไมวะ

 

"จะตะโกนทำหอกอะไรวะไอ้นี่ เดินเข้ามาให้ถึงโต๊ะแล้วค่อยพูดไม่ได้หรือไง"แบงค์เพื่อนอีกคนไอ้นี่เป็นคนพูดน้อยแต่พอพูดทีก็จะอย่างที่เห็นบ่นเป็นแม่

 

"เอาน่าๆ มันก็เป็นของมันแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรล่ะ"พูดขัดพวกมันสองคนก่อนที่จะได้เปิดศึกกัน ไม่รู้ว่าพวกมันเป็นอะไรชอบตีกันตลอด แล้วไอคนที่จะสงบศึกก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากตัวผมเองไงมีกันอยู่แค่สามคนจะให้เป็นใครได้อี๊ก

 

"มึงอีกคนก็เป็นซะอย่างงี้ให้ท้ายมันตลอด"ไอ้แบงค์หันมาบ่นผมอีกคน เอ้า!ไอ้นี่กูไม่ได้ให้ท้ายไหมละ อยากจะตะโกนออกไปแบบนั้นแต่ก็ต้องห้ามปากไว้ก่อนที่จะโดนสวดไปด้วยอีกคน

 

"นั่น กูไม่ได้ให้ท้ายเว้ยยก็มันเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วไหมวะ ชั่งเถอะๆว่าแต่มึงเถอะไอ้เจมส์วันนี้พึ่งวันพุธจะรีบแดกไปไหน"หันไปมองเจมส์ที่ตอนนี้ทำหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เป็นเหี้ยไรของมันวะ

 

"กูจะไปฉลองที่มีแฟนกับเขาได้สักที!!"ไอ้เจมส์บอกข่าวใหม่ที่น่ายินดีในวันนี้ แต่มันกลับไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยเพราะแม่งก็คบกับคนนู้นคนนี้ไม่ซ้ำหน้ากันสักอาทิตย์ อกหักได้ไม่ทันไรมีใหม่อีกแล้วมึงเห้ออ

 

"แล้วไงวะ มึงก็เปลี่ยนทุกอาทิตย์อยู่แล้วป่ะ"ผมพูดออกไป ไม่อยากไปเลยรอบก่อนเมาแล้วเรื้อนจนอายเขาไปหมด หมายถึงไอเจมส์นะไม่ใช่ผมส่วนไอ้แบงค์นะคอแข็งจะตายห่า!

 

"เอาน่า ถือว่าฉลองให้เพื่อนไงน่า นะไปเถอะถ้าพวกมึงไม่ไปกูก็ไม่รู้จะไปกับใครแล้ว"เอาหว่ะ ถึงเข้าดราม่าเฉย

 

"เออๆ ไปๆแต่หลังจากทำงานกลุ่มเสร็จนะ"ผมตกลงแต่ก็ยังไม่หยุดต่อรองไม่ได้ครับเดี๋ยวงานไม่เสร็จแล้วซวยกันหมด จะเมายังไงก็ต้องให้งานเสร็จก่อน

 

"เคเลย!! อีก2ชั่วโมงก็เลิกแล้วเดี๋ยวไปทำห้องมึงนะ"ไอ้เจมส์เสนอ มันหันมามองทางผมกูอีกละ

 

"เค"ผมก็สนอง

 

2ทุ่ม

 

"เข้ กว่าจะเสร็จแม่งเมื่อยเลย"ไอ้เจมส์บ่นหลังจากเราเรียนคลาสสุดท้ายของวันก็ตรงมาที่ห้องผมแล้วทำงานลากยาวตั้งแต่บ่ายสี่โมงจนตอนนี้ 2 ทุ่ม 14 นาทีโครตเหนื่อย

 

"ไปๆอาบน้ำเปลี่ยนชุดแล้วไปกัน"ผมบอดพวกมันให้ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนที่จะไป จะให้ไปทั้งชุดนักศึกษาก็ไม่ได้ใช่ไหมละ เรื่องเสื้อผ้าไม่ต้องห่วงพวกมันมานอนห้องผมจนมีเสื้อผ้าพวกมันอยู่เกินครึ่งตู้เสื้อผ้าแล้ว

 

"กูอาบก่อน"แบงค์รีบพูดก่อนจะลุกไปเอาเสื้อผ้าและผ้าขนแล้วตรงเข้าห้องน้ำทันที

 

"เห้ยได้ไง! กูอาบด้วย!"ไอ้เจมส์ก็ไม่น้อยหน้ามันรีบหยิบของแล้วเข้าห้องน้ำตามไปติดๆก่อนที่ไอแบงค์จะปิดประตูแล้วก็หายเข้าห้องไปกัน

 

"เห้ย เข้ามาทำเหี้ยไรออกไป!"

 

"ไม่ กูก็จะอาบ! รีบถอดเสื้อผ้าแล้วอาบเร็ว!"

 

ผมได้แต่นั่งส่ายหัวให้พวกมันสองคนนี่ถ้าไม่เห็นว่าไอ้เจมส์เปลี่ยนผู้หญิงทุกอาทิตย์ผมก็นึกว่าพวกมันสองคนเป็นแฟนกันแล้วนะ 

 

นั่งรอไม่นานพวกมันก็เดินออกมาด้วยเสื้อผ้าพร้อมเที่ยว ผมที่นั่งรออยู่ก็หยิบของเข้าห้องน้ำไปอาบต่อทันที อยากไปจะแย่แล้ว

 

ชั่วโมงต่อมาพวกผมก็เข้ามาอยู่ข้างในผับ แสงสีเสียง ที่ที่นักท่องราตรีจะมากันในยามค่ำคืน แล้ววันนี้ผมก็ต้องได้สาวสวยไปนอนกกทั้งคืนให้ได้ ด้วยความที่ผมมีหน้าตาที่ธรรมดาที่สุดในกลุ่มเลยทำให้ไม่ค่อยมีสาวๆสนใจเหลียวมอง ไอ้เราก็เลยต้องเป็นโสดมาเนิ่นนาน และวันนี้ผมก็ตั้งเป้าหมายแล้วว่าผมจะไม่โสดอีกต่อไป 

 

ผมคว้าแก้วน้ำที่ถูกเติมด้วยน้ำสีอำพันเต็มแก้วขึ้นมากระดกแล้วก็ได้แต่ทำหน้าแหยงนี่มันไม่ผสมโซดาให้เลยนี่หว่า ผมเป็นคนที่ดื่มเบียร์ได้แบบไม่เมาเลย แต่กับเหล้าเนี่ยแก้วเดียวก็ไปแล้ว ใช่ไปแล้วผมเรื้อนแล้ว!!

 

ผมลุกขึ้นแล้วเดินตามไอ้เจมส์ที่ตอนนี้ลุกออกไปเต้นกับสาวๆได้สักพักแล้ว ผมมาหยุดอยู่ตรงกลางแล้วเต้นกับเขาบ้าง เต้นไปเต้นมาแล้วก็รู้สึกได้ว่ามีใครบางคนกำลังจับเอวผมอยู่พอหันไปมองก็เห็นสาวสวยคนหนึ่ง เอาเว้ยยมีสาวสวยมาจับด้วยถึงผมจะเมาแต่ผมก็รู้เรื่องนะเว้ย

 

ผมหันกลับมายืนประจันหน้ากับคนสวยแล้วเต้นกับเขาโดยที่ไม่รู้เลยว่าไอ้คนสวยที่ว่าเนี่ยแม่งเป็นผู้ชาย!! เต้นไปสักพักก็เริ่มเหนื่อยหอบเหมือนคนสวยจะรู้เลยพาผมเดินออกมาแล้วพาเดินไปไหนไม่รู้น่าจะเป็นรถแหละมั้ง(รถใครวะ)แล้วผมก็เริ่มจะมึนแล้วครับเพราะตลอดการเต้นคนสวยยื่นแก้วเหล้ามาให้ไม่หยุดไอ้เราก็เห็นแก่สาวเลยดื่ม

แม่งทุกแก้ว เอาแล้วไงมาออกฤทธิ์อะไรตอนนี้

 

รู้สึกตัวอีกทีผมก็ถูกโยนลงเตียงนุ่มๆแล้ว อาาทำไมถึงลืมตาไม่ขึ้นนะ แล้วก็ต้องสดุ้งเมื่อรู้สึกเหมือนมีคนกำลังถอดเสื้อผ้าของผม แต่ก็ทำได้แค่นอนนิ่งๆเพราะตอนนี้กำลังมึนฤทธิ์เหล้าอยู่

 

"นายชื่ออะไร"เสียงหวานถามขึ้นมาผมที่กำลังนอนให้ถอดเสื้อผ้าก็ได้แต่ตอบตะกุกตะกัก

 

"ชะ...ชื่อ ชื่อนัท อื้มมม"ผมร้องครางออกมาเมื่อมีอะไรสักอย่างมาสะกิดที่ยอดอก ผมอยากจะบอกเขาจังว่ามันเสียว

 

"ผมชื่อหวาน"สิ้นสุดการแนะนำตัวคนข้างบนที่ตอนนี้กำลังคร่อมล่างผมอยู่ก็ก้มลงมาจูบ ผมก็ทำได้แค่อ้าปากรับแล้วครางอื้ออึงเพราะคนข้างบนดูดปากผมไปมา เสียงดังจ๊วบ!มันรุนแรงมากจนทำให้ปากของผมแตก

 

"อื้ออ อื้อ!"ผมครางประท้วงเมื่อเริ่มจะหายใจไม่ออกบวกกับเจ็บปากไปหมด และคนข้างบนก็ถอนปากออกอย่างว่าง่าย 

 

"หวาน"เสียงแห่บพร่าดังกระซิบอยู่ที่ข้างหูให้ผมจั๊กจี๊เล่นๆ แล้วก็ต้องร้องครางออกมาสุดเสียงอีกครั้งเมื่อคนข้างบนก้มลงไปครอบครองปากกับยอดอกของผม

แล้วทั้งคืนผมก็ถูกไอ้คนสวยนี่กินยันเช้า

กลับหน้าหลัก ตอนถัดไป