Your Wishlist

เมียวายร้ายยอดอัจฉริยะของฉัน (Chapter 24 - แฟนเก่าที่ล่วงลับของคุณ!)

Author: mulan

“คุณคิดว่าจะหนีจากฉันไปง่ายๆอย่างนั้นเหรอ?  ชิ ชิ คุณฮัน  คุณประเมินฉันต่ำไปจริงๆ” “ฉันจะตามล่าคุณจนเจอ แม้ว่าคุณจะพยายามซ่อนตัวจากฉันสุดล่าฟ้าเขียวแค่ไหนก็ตาม” เธอพูดพร้อมกับหัวเราะเยาะอย่างชั่วร้าย

จำนวนตอน : ongoing

Chapter 24 - แฟนเก่าที่ล่วงลับของคุณ!

  • 22/12/2564

 

ชวี่หน่วนจ้องที่หน้าจอแล็ปท็อปของเธอและหัวเราะเบาๆ ฉิ่นจูโง่มาก พวกมันกำลังพยายามแย่งชิงทรัพย์สมบัติของเธอเมื่อพินัยกรรมไม่ได้รับการรับรอง?

 

ตอนนั้นเธอได้เขียนพินัยกรรมไว้จริงๆ แต่ผู้จัดการของเธอยังคงจู้จี้ไม่ลงนามในพินัยกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นคนได้รับคือฉิ่นจู ตอนนั้นเธอไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับมัน แต่ตอนนี้เมื่อเธอคิดถึงมัน ดูเหมือนว่าผู้จัดการของเธอกำลังพยายามเตือนเธออีกนัยหนึ่ง

 

เขาขอให้เธอจดจ่อกับดนตรีของเธอเสมอไม่ใช่ฉิ่นจู ในเวลานั้น  เธอไม่เคยฟังเขาและเชื่อในสิ่งที่ฉิ่นจูพูดเสมอ แต่ตอนนี้เธอเข้าใจแล้วว่าทำไมคนชอบพูดว่าเมื่อรักจะตาบอด เพราะพวกเขามองไม่เห็นสิ่งเลวร้ายเกี่ยวกับคู่ของตน  หรือมากกว่านั้นคือเหมือนพวกเขาไม่ต้องการมองความไม่ดีนั้น แต่คนรอบข้างมองเห็นสิ่งที่พวกเขามองไม่เห็น

 

ในที่สุดเธอก็ทำพินัยกรรมแต่ไม่ได้ลงนาม ไม่เพียงแค่นั้น เธอยังไม่ได้ยื่นเรื่องให้ทนายด้วย

 

เมื่อวานทุกอย่างวุ่นวายจนเธอลืมสิ่งนี้ไป เธอเอาแต่ครุ่นคิดว่าพวกเขาวางแผนจะครอบครองความมั่งคั่งของเธออย่างไรด้วยความตั้งใจที่เธอเขียน แต่ตอนนี้เมื่อเธอคิดเกี่ยวกับมัน พวกเขาไม่มีแม้แต่พินัยกรรมของเธอ ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังใช้วิธีการปลอมเพื่อแย่งชิงทรัพย์สมบัติของเธอ

 

หากเป็นของปลอมแปลง การจัดการกับเขาจะง่ายกว่ามาก หากพินัยกรรมได้รับการรับรองก็ยากที่จะจัดการกับสถานการณ์นี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาแค่พยายามยึดความมั่งคั่งของเธอโดยใช้เอกสารปลอม ฮ่า ๆ พวกเขาทำพินัยกรรมปลอมเหรอ?

 

ทนายของเธอซึ่งแนะนำโดยฉิ่นจูกำลังช่วยพวกเขาสร้างพินัยกรรมปลอมขึ้นมา

 

' มาดูกันว่าพวกเขาจะเอาความมั่งคั่งของฉันไปได้อย่างไร'

 

เธอเหยียดมือออกและเริ่มพิมพ์บนแล็ปท็อปอย่างมีสมาธิ นิ้วของเธอไม่เร็วเหมือนเมื่อก่อนเนื่องจากการฉีดยา

…..

QYเอ็นเตอร์เทนเม้นท์.

 

ฉิ่นจูกำลังนั่งอยู่ในห้องทำงานและกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดในสำนักงาน เขาเม้มริมฝีปากขณะดูบันทึก เขาถอนหายใจ สาปแช่งตัวเองว่าเขาจะลืมหยุดการบันทึกก่อนที่จะทำอะไรลงไปได้อย่างไร

 

นี่เป็นภาพเดียวกับที่เขาได้รับเมื่อวานนี้ เมื่อเขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอีกครั้ง เครื่องก็ดับลง และไม่มีร่องรอยของภาพหรืออะไรเลย

 

เขาเอามันให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีดูว่ากล้องวงจรปิดหรือโทรศัพท์ของเขาถูกแฮ็กหรืออะไรก็ตาม แต่ชายคนนั้นบอกว่าทุกอย่างดูปกติ ไม่มีร่องรอยการเจาะระบบความปลอดภัยและบอกเขาว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี

 

เป็นไปได้อย่างไร?

 

มันคงไม่ใช่ภาพหลอนใช่ไหม?

 

หรือเป็นผีของเจียงเยว่?

 

เขาเช็ดเม็ดเหงื่อออกจากหน้าผากและถอนหายใจเสียงดัง ความคิดของเขาหยุดชะงักเมื่อโทรศัพท์ดังขึ้น

 

เขาขมวดคิ้วเมื่อเห็นเป็นเบอร์เรียกเข้าของห่าวเหม่ย หลังจากเหตุการณ์นั้น เธอออกจากคฤหาสน์ของเขาด้วยความโกรธ และก่อนหน้านั้น พวกเขาก็ทะเลาะกันใหญ่โต เธอเอาแต่พูดว่าเขาต้องจงใจบันทึกมันไว้

 

ทันทีที่เขารับสาย เขาก็ได้ยินเสียงแหลมสูงของเธอ " ฉิ่นจู คุณรู้รึยังว่ามันเป็นใคร? เมื่อวานใครแกล้งเรา คุณคิดว่าเป็นแฟนของเจียงเยว่ หรือคนในครอบครัวของเธอ แต่เป็นไปไม่ได้ ลุงของเธอไม่สนใจเธอ และฉันไม่คิดว่าชายชราจะทำอะไรกับเรื่องนี้ได้ เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคุณและเจียงเยว่เลย ทิ้งฉันไว้คนเดียว"

 

" ห่าวเหม่ย...ฉันยังไม่พบอะไรเลย ไม่มีร่องรอยของการแฮ็กและฉันไม่รู้ว่าคนๆ นั้นต้องการอะไร และใครอยู่เบื้องหลังทั้งหมดนี้" เขาพูดด้วยเสียงต่ำขัดจังหวะเธอ

 

ห่าวเหม่ยเม้มริมฝีปากและกำหมัดแน่น เธอควบคุมความอยากเรียกเขาว่าไร้ประโยชน์

 

“ถ้าอย่างนั้นเราไปนั่งดูกันต่อดีไหม? จะเป็นยังไงถ้าคนๆ นั้นหรือใครก็ตามปล่อยภาพออกสื่อมา? เราจะต้องถึงวาระแน่หากมันเกิดขึ้น” เธอพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด

 

เขาถอนหายใจแต่ก่อนที่เขาจะพูดอะไร สีหน้าของเขาก็มืดลงเมื่อเห็นบางอย่างบนหน้าจอคอมพิวเตอร์

 

“ห่าวเหม่ย ฉันจะคุยกับคุณทีหลัง” โดยไม่รอให้เธอพูดอะไร เขาวางสายด้วยความรำคาญ

 

ห่าวเหม่ยกัดฟันของเธอเมื่อเธอเห็นว่าเขาวางสายกับเธออย่างไร

….

ดวงตาของฉิ่นจู เบิกกว้างเมื่อมีคำสองสามคำปรากฏขึ้นบนหน้าจอของเขาและดวงตาของเขาสั่นไหวเมื่อคำแปลก ๆ ก่อตัวเป็นประโยค เขาแทบจะกระโดดจากเก้าอี้ด้วยความกลัวหลังจากเห็นข้อความ

 

“ฉิ่นจู  คุณคิดว่าทรยศฉันแล้วจะหนีไปได้หรือ? นอกใจคนทั้งๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ แต่หลอกคนตายไม่ได้หรอก ฉันกำลังจับตาดูอยู่ ถ้าคุณกล้าเอาเงินจากทรัพย์สมบัติของฉันไปแม้แต่บาทเดียว จงจำไว้ว่า ฉันมีความสามารถที่ไม่เพียงแต่ทำลายคุณแต่ยังฆ่าคุณได้ด้วย  อย่าแม้แต่จะคิดที่จะยอมจำนนต่อพินัยกรรมจอมปลอมของคุณ ฉันกำลังเฝ้าดูคุณอยู่

 

เจียงเยว่ อดีตแฟนสาวของคุณ"

 

"-_-"

 

เขาพูดไม่ออกเมื่ออ่านข้อความนั้น เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป แต่ก่อนที่เขาจะทำได้ ข้อความก็หายไปจากหน้าจอแล้ว

 

มือของเขาสั่นเมื่อนึกถึงข้อความแปลก ๆ นั้น พินัยกรรมปลอม? ทำไมเธอถึงรู้เกี่ยวกับพินัยกรรมปลอม?

 

วันนี้เขาจะไปขอให้ทนายยื่นเอกสารและดำเนินการโอนทรัพย์สมบัติ แต่ตอนนี้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพราะพินัยกรรมนี้

 

มันเป็นผีหรือคน?

 

ลงเรื่อยๆค่ะ
กลับหน้าหลัก ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป