Your Wishlist

GROWING FOND OF YOU, MR NIAN (Chapter 9: อย่าบอกเจ้านายของคุณ มันเป็นความลับของเรา)

Author: Panthera

มันควรจะเป็นข้อตกลงที่สมบูรณ์แบบซึ่งทั้งสองฝ่ายได้รับสิ่งที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เด็กเกิด เขาฉีกข้อตกลงด้วยความไม่พอใจ และบอกเธอว่า “ใครบอกว่าเราจะมีลูกแค่คนเดียว? ผมต้องการฝาแฝด! ฝาแฝดชายหญิง! คุณจะให้กำเนิดลูกเพิ่มอีกจนกว่าคุณจะให้กำเนิดลูกแฝดให้ผม!” ลั่วชางเหลืออดเหลือทน “เหนียนจุนถิง คุณมันบ้า…” เธอลุกขึ้นต่อต้านเขา “เหนียนจุนถิง นี่ยุติธรรมกับความรักอันบริสุทธิ์ในใจคุณหรือเปล่า?” จากนั้นทะเบียนสมรสก็ถูกโยนให้เธอ เขาทาบทับบนตัวเธอ ค่อยๆ โค้งริมฝีปากขึ้นด้วยรอยยิ้ม แล้วพูดว่า “คุณเป็นความรักอันบริสุทธิ์ของผม ไม่ใช่เหรอ?”

จำนวนตอน :

Chapter 9: อย่าบอกเจ้านายของคุณ มันเป็นความลับของเรา

  • 08/05/2567

“เฮ้ ฉันได้ยินมาว่าคุณอายุสามสิบปี แต่คุณดูเด็กกว่านั้น คุณไม่ได้อายุมากขนาดนั้นใช่ไหม? คุณดูแลผิวของคุณอย่างดี! ฉันคิดว่าคุณจะดูสาวกว่านี้มากถ้าคุณเลิกสวมแว่นตานี้…” เสี่ยวซีเอื้อมมือไปทางแว่นตาของลั่วซางและพยายามถอดมันออก

 

ลั่วซางก้าวถอยหลังโดยไม่รู้ตัวและพูดว่า “ฉันสายตาสั้น ฉันจึงต้องใส่แว่นตา โปรดอย่าทำให้ฉันขายหน้าเลย ฉันอยากจะดูอ่อนกว่าวัยนะ แต่ฉันอายุสามสิบแล้วจริงๆ ในปัจจุบันนี้ มันยากที่จะบอกอายุที่แท้จริงของผู้หญิง”

 

“นั่นเป็นเรื่องจริง” เสี่ยวซีพูดขณะที่เขาต่อยฝ่ามือขวาด้วยมือซ้าย “มีผู้หญิงคนใหม่ในบริษัทของเราที่ทั้งสวยและทันสมัยและมีเสียงแบบเด็กผู้หญิง ฉันคิดว่าเธออายุประมาณยี่สิบ แต่วันนี้ฉันถามเธอและพบว่าเธออายุยี่สิบแปด”

 

ลั่วซานยิ้มอย่างเงียบ ๆ

 

“ดูแลเจ้านายของคุณให้ดี เขาโอเค เขาจะทำตัวเหมือนคนโง่บ้างเป็นบางครั้ง” เสี่ยวซีกล่าวด้วยรอยยิ้มจางๆ และน้ำเสียงที่มีความหมาย

 

เขาหยุดขณะที่เดินผ่านลั่วซาง จากนั้นหันศีรษะกลับแล้วเอาปากมาแนบหูเธอเพื่อพูดต่อด้วยเสียงที่มีเพียงพวกเขาสองคนเท่านั้นที่ได้ยิน “ครั้งต่อไปเมื่อคุณเช็ดพื้นที่ส่วนตัวของเจ้านาย ให้เช็ดให้สะอาด เพื่อที่เขาจะได้ไม่เรียกฉันมาเช็ดอีก ฉันยุ่งมาก"

 

“เอ๊ะ…” ลั่วซางหน้าแดงไปทั้งแถบ

 

'ที่เขาเลยเรียกชายคนนี้มาก็เพื่อ... เช็ด... เขา…?' เธอสงสัย

 

“อย่าบอกเจ้านายของคุณว่าฉันพูดแบบนี้ มันเป็นความลับของเรา เขาอ่อนไหวกับชื่อเสียงของเขามาก ถ้าเขารู้ เขาจะรู้สึกอาย” หลังจากพูดแบบนี้ เสี่ยวซีก็ขยิบตาให้ลั่วซางด้วยรอยยิ้มซุกซน จากนั้นจึงเดินจากไป

 

ลั่วซางถูกทิ้งให้พูดไม่ออก

 

เธอสวดภาวนาอย่างเงียบๆ ขอให้พ่อบ้านหวู่กลับมาเร็วๆในพรุ่งนี้ เพราะมันเหมาะสมกว่าสำหรับเขาที่จะทำงานหนักเช่นอาบน้ำด้วยฟองน้ำให้เหนียนจุนถิง

 

-

 

โชคดีที่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากที่เธอลุกขึ้น เธอเห็นว่าพ่อบ้านหวู่กลับมาแล้ว

 

“ลั่วซาง ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของคุณเมื่อคืนนี้” พ่อบ้านหวู่แสดงความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อลั่วซาง เมื่อเขาเห็นเธอนั่งเคี้ยวขนมปังนึ่งแห้งๆ มีรอยคล้ำใต้ตาทั้งสองชัดเจน เขารู้ชัดเจนว่าการดูแลนายน้อยของเขาในตอนกลางคืนนั้นยากแค่ไหน นั่นเป็นวิธีที่เขาป่วยจริงๆ

 

“มันไม่ได้ลำบากค่ะ ฉันแค่ทำสิ่งที่ฉันควรทำ” ลั่วซานตอบ หลังจากนั้นเธอก็ลังเลอยู่อึดใจและพูดต่อ“ แต่พ่อบ้านหวู่ ฉันคิดว่าเป็นการดีกว่าถ้าคุณอาบน้ำฟองน้ำให้เขาทุกคืน”

 

“ตกลง ฉันเข้าใจแล้ว” พ่อบ้านหวู่ยิ้มให้เธอและตอบว่า “ฉันได้ยินจากพี่สาวหรานเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้แล้ว คุณกินแค่ขนมปังนึ่งและกะหล่ำปลีไม่ได้หรอก หลังจากนั้นฉันจะบอกพี่สาวหรานให้ช่วยทำอาหารดีๆ ให้คุณ นายน้อยของเราไม่ใช่คนขี้เหนียว เขาแค่อารมณ์ไม่ดีตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บ”

 

หัวใจของลั่วซางรู้สึกอบอุ่นเมื่อเธอได้ยินพ่อบ้านหวู่ เธอไม่ได้สัมผัสถึงความอบอุ่นแบบนี้มานานแล้ว “ขอบคุณค่ะ แต่ไม่เป็นไร เพราะหากคุณเหนียนรู้ เขาจะตำหนิคุณและลดค่าจ้างของฉัน ฉันสามารถอยู่รอดได้ด้วยกะหล่ำปลี เมื่อฉันมีเวลา ฉันจะให้เงินคุณและขอให้คุณซื้ออาหารเพิ่มให้ฉัน ฉันก็ทำอาหารกินเองได้”

 

“คุณซื่อสัตย์เกินไป” พ่อบ้านหวู่ถอนหายใจ

 

"ค่ะ เช้านี้คุณเหนียนจะไปกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลใช่ไหม? ฉันสงสัยว่าฉันสามารถใช้เวลาสักสองสามชั่วโมงเพื่อกลับไปเอาเสื้อผ้าที่บ้านฉันได้ไหม? เนื่องจากคุณจะไปกับเขาในเช้านี้” ลั่วซางกล่าวอย่างระมัดระวัง “คุณช่วยคุยกับคุณเนียนให้ฉันได้ไหมค่ะ?”

 

“ตกลง” พ่อบ้านหวู่ตอบอย่างยิ้มแย้ม เขาเดินไปหาเหนียนจุนถิงและพูดอะไรบางอย่างกับเขาด้วยเสียงแผ่วเบา

 

เหนียนจุนถิงเงยหน้าขึ้นมองลั่วซาง สักพักแล้วจึงพยักหน้า ดูเหมือนเขาจะพูดอะไรสองสามคำ ขณะที่ริมฝีปากของเขาขยับเล็กน้อย

 

หลังจากนั้นไม่นาน พ่อบ้านหวู่ก็เข้ามาและพูดกับลั่วซางว่า “นายน้อยอนุญาต เขายังถามด้วยว่าคุณต้องการให้ไปส่งไหม ที่นี่เป็นย่านชานเมือง จึงไม่สะดวกในการนั่งแท็กซี่ไป”

 

ลั่วซางรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่ง “ขอบคุณมากค่ะ แต่ฉันไปเองได้ ไม่มีเหตุผลที่จะต้องรบกวนคุณเหนียน ฉันจะทำอาหารเช้าให้เสร็จเร็วๆ นี้ ถ้าฉันออกเดินทางเร็วฉันก็สามารถกลับมาเร็วได้เช่นกัน ฉันคิดว่ายังมีเวลาอีกสักระยะก่อนที่คุณเหนียนจะพร้อมออกเดินทาง” เธอกล่าว

 

ทุกวัน
กลับหน้าหลัก ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป